5 ละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564

By | กุมภาพันธ์ 24, 2021

5 ละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564 ช่องวัน 31 ส่งละครดีหลากหลายแนวครบทุกรส มอบความสุขให้ผู้ชมตลอดปี 2563 โดยละครยังคงยืนหนึ่งความเป็นคอนเทนต์หลักของช่อง หลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งช่องวัน 31 ยังคงเสริมทัพความแข็งแกร่งอีกขั้นด้วยละครท็อปฟอร์มที่น่าจับตามองแห่งปี พร้อมด้วยทัพดารา-นักแสดงชั้นนำของวงการอีกมากหน้าหลายตาที่ตบเท้ากันมาร่วมงานกับช่องวัน31

1.แก้วลืมคอน

5 ละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่รับบทโดยนางเอก “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” นับเป็นการมาร่วมงานที่ช่องวัน 31 และยังเป็นการทุ่มเทสุดตัว ในสองบทบาทอย่าง “แก้ว” และ “เจ้าชิดชนก” ที่ต่างต้องต้องฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบาก มีความสู้ชีวิต และต้องเผชิญไปกับอันตรายจากความลับของชาติกำเนิดของตนกับนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กั้ง-กรณ์, ดอม เหตระกูล พร้อมด้วย ต้อม-พลวัฒน์, อ่ำ-อัมรินทร์, แอริน ยุกตะทัต, น้ำฝน-สรวงสุดา, แอริน ยุกตะทัต, ปู้-กิตติพงษ์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

2.ดงพญาเย็น

5 ละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564

ละครแอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่องราวเกี่ยวกับวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอุปสรรคจากอสูรร้าย เมื่อใครๆ ต่างก็ต้องการบุกเข้าไปที่ป่าแห่งนี้ เพราะมีขุมทรัพย์รออยู่ แต่อุปสรรคมากมาย ทั้ง โจรป่า สัตว์ร้าย และตำนานลึกลับของเมืองโบราณ ทำให้พวกเขาต้องฝ่าฟัน

โดยเหล่านักแสดงนำที่พร้อมจะออกเดินทางไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น นายพรานจอมขมังเวทย์สุดเท่ห์ รับบทโดยพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ โดยมี 2 นางเอกที่จะมาร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางครั้งนี้ อย่าง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่สวมบทบาทเป็นสาวยอดนักบู๊แห่งพระนคร และนางเอกน้องใหม่ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาประชันบทบาทกันคับจอ อาทิ อัค-อัครัฐ, อู๋-นวพล, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา, เดี่ยว-ชูพงษ์, เมย์-บัณฑิตา, หลิน-นุศรา, ปราบต์-ปราบต์ปฎล, นุ้ย-เกศริน, ต้น-ศักราช, เติ้ล-สุทธิ์คุณ, แมงมุม-กิติพัฒน์ ฯลฯ

3.วันทอง

วันทอง

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนจับตามา โดยรวมเอานักแสดงนำมากฝีมือไว้มากมาย โดยเฉพาะ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในบทขุนแผน และ ชาคริต แย้มนาม ที่พลิกบทบาทแปลงโฉมเป็น ขุนช้าง และบทบาทสำคัญอย่าง วันทอง หรือพิมพิลาไลย ที่ได้สาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท

สำหรับละครเรื่อง วันทอง ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอมตะสุดคลาสสิค ขุนช้าง ขุนแผน โดยได้ถูกนำมาตีความใหม่ ผ่านมุมมอง “วันทอง” ที่คุณไม่เคยรู้ กับการลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ที่ใครๆ ต่างตราหน้าว่าเธอเป็นหญิงสองใจ

4.สิเน่หาส่าหรี

สิเน่หาส่าหรี

หนึ่งในนวนิยายในชุดผี-ผ้า สุดโด่งดัง สู่ละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มโดยเฉพาะเสื้อผ้าส่าหรีของเหล่านักแสดง ที่ขนกันมาทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก และนับเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง แหม่ม-คัทลียา และ ริชชี่-อรเณศ ที่ทั้งคู่ต้องมาช่วยกันไขปริศนาจากผ้าสาหรี่โบราณ ไปพร้อมๆ กับความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

5.ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

ละครลี้ลับ ชวนขนหัวลุก สนุกปนฮา ใน ละครห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ที่ยังมีวิญญาณยังคงวนเวียนอาศัยอยู่ภายในห้องหมายเลย 6 ณ รัตติกาลแมนชั่น นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ทั้ง เพชร โบราณินทร์, ไบร์ท-นรภัทร, เฟิร์น-นพจิรา, เพลงขวัญ-นัตยา ที่พร้อมจะมาเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮาจากผู้ชม!!

เป็นอย่างไรกันจ๊ะกับ 5 ละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564 ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า แต่ละเรื่องน่าติดตามสุดๆ ส่วนละครจะออนแอร์ตอนไหน วันไหน สามารถติดตามอัปเดตได้ที่ ช่องวัน 31 นะคะ

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเวลาไป เที่ยวญี่ปุ่น และมักได้รับการแนะนำให้ไปเยือนในคู่มือท่องเที่ยวก็คือ “สะพานหินโค้ง” หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกว่า “เมกาเนะบาชิ” ที่แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “สะพานแว่นตา” สาวกผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

พูดได้เลยว่า เที่ยวเขาใหญ่ เป็นการท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ไปเที่ยวไม่ยาก ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง นอกจากธรรมชาติของป่าเขาที่งดงามแล้ว ที่นี่ก็ยังเป็นแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรป และที่เที่ยวบรรยากาศดีโรแมนติก พร้อมทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวแอดเวนเจอร์ให้ได้มาสนุกกันตลอดทั้งปี